สมัครสมาชิก ลงชื่อเข้าใช้
หน้าแรก

tatomtaโปรไฟล์ของ http://xn--72c7di5b.com/?12193 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

บล็อกเล็กๆของ "ชายกลางๆ"(คน) ^^!

ความนิยม 74เข้าชม/อ่าน 5659 ครั้ง23-4-2012 21:22

 • เคยคิดว่า อยากมีบล็อก ไว้ระบงระบายความในใจกับเค้าบ้าง    แต่ไม่อยากจะเชื่อตัวเองเลยว่าบล็อกแรกในชีวิต จะเขียนที่เวบนี้..... ยัง งงงง(งองูมันจะเยอะไปไหนเนี่ย) กับตัวเองไม่หาย >_<ที่จริง การที่มีเวบแบบนี้มันก็ดีนะ  มันทำให้เราค้นพบ ความต้องการลึกๆ ในใจเรา ที่เราไม่เคยรู้มาก่อน
 •  ใครจะไปคิด ว่าวันนึงผมจะถ่ายภาพเปลือยทั้งของตัวเองและของแฟน .... มาโพสให้คนอื่นดูไอ้ของตัวเองนี่ไม่เท่าไหร่หรอก.....เพราะรู้สึกดีอยู่แล้ว เวลามีสาวๆแอบมองเป้ากางเกงตอนเผลอๆแทบจะแอ่นให้ดูชัดๆซะด้วยซ้ำ.......  แต่ของแฟนนี่สิ...ปรกติเห็นใครแอบมองนม....ควันแทบจะออกตา...หวงขึ้นมาทันที....แต่พอเข้ามาดูรูปแฟนชาวบ้านในเวบนี้...อืม....ดีจังวุ๊ยได้ดูแฟน ดูเมียเพื่อนสมาชิกฟรีๆ.....ดูไปดูมาของแฟนเราก็สวยดีนี่หว่า....ถ่ายเก็บไว้บ้างดิ เอาไว้ดูตอนที่เค้าไม่อยู่และอีกอย่างเดี๋ยวแก่ไปมันจะไม่มีให้ระลึกถึง 

 • ทีนี้ก็เริ่มไปอีกระดับละ  โชว์ให้เค้าอิจฉาบ้างดีมั้ย...เหมือนเราเจอรูปแฟนใครสวยๆ บอกตรงๆโคตะระอิจฉาเลย...นม เนิน โหนก นูน อู่ย.....เล่นเอาหน้าแทบมืด.....คิดถึงแฟนกับเพื่อนที่หนิดหนมขึ้นมาทันที  ดีที่มีเพื่อนสนิทหลายคน...... แฟนไม่ว่างมาก็ยังมีเพื่อนมานอนคุยกันได้.....(คุยกันเหนื่อยเลยล่ะ)ไม่ได้แอบแฟนนะ แฟนผมไม่ว่าแต่อย่าให้เห็นแค่นั้น อันนี้เรื่องจริง ผมถึงรักมาก....

 • พอเริ่มคิดอยากโพสรูปแฟน.....แปลกแฮะ มันวูบๆวาบๆในอารมณ์ ปนกันหลายอย่าง แต่หลักๆคืออยากอวด อยากโชว์....คนอื่นเค้าแค่ดู แต่เรา....อ่ะนะ...ทุกท่า ได้หมด    พอโชว์ไปก็..เออตื่นเต้นดีนี่หว่า แล้วตูกลายเป็นคนแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ว้า...... เอ๊ะ..หรือเป็นมานานแล้วแต่มันไม่รู้ตัว มันไม่มีไอดอลให้ทำตาม...^^! น่าจะประมาณนี้

 • ที่เอามาโชว์นี่ก็ขอแฟนแล้วนะ ..เค้ารักเราเค้าก็ยอม ลึกๆจะอยากโชว์ด้วยรึเปล่าอันนี้ไม่ได้ถาม แต่ก็ไม่ได้ห้ามอะไรมากมาย  และก็ไม่รบเร้าขอเข้ามาดูในเวบด้วย เซนเซอร์แต่ภาพในกล้อง...แค่ห้ามเห็นหน้าเด็ดขาด มีกฏข้อเดียวที่เธอขอร้อง  ภาพแบบจะๆ แหกๆเธอก็ไม่ค่อยกล้านะ ได้เท่าที่เห็นในอัลบั้มผมนั่นแหละ.......ผมเองก็ชอบประมาณนี้

 • โลกนี้เค้าสร้างอารมณ์แบบนี้มาให้มนุษย์ไง......ให้เรารู็สึก วาบหวิว มันเขี้ยว ร้อนรุ่ม เพียงแค่ได้เห็นภาพที่มัน ปลุกอารมณ์ทางเพศของเรา.... ไม่ว่าหญิง  ชาย  หรือเพศที่สาม ที่สี่  มันก็เกิดกันได้ทุกคนแล้วแต่รสนิยมของแต่ละคน เพื่อนๆว่ามั้ย.....

 • ถ้าเราตัดความรักออกไปได้ เซ็กส์.. มันก็คือกิจกรรมหนึ่ง ในชีวิตเรานั่นแหละ ออกกำลังกาย เล่นดนตรี เล่นกีฬา เหมือนกัน...... เพียงแต่เรื่องเซ็กส์ มันถูกกำหนดไว้ด้วยความรักเป็นส่วนใหญ่มันเลยยาก ที่จะยอมให้แฟนตัวเองไปมีอะไรกับใคร....แต่พอเข้ามาในเวบนี้ มันทำให้รู้ว่า ยังมีคนกลุ่มนึง ที่มองเรื่องนี้ เป็นเรื่องที่เข้ามาเสริมความสุข ให้กับชีวิตคู่ของตัวเอง.....

 • ผมเข้ามาในนี้ ก็ได้รู้จักกับ ทั้งคู่ และหญิงเดี่ยว  มีทั้งที่ขอเป็นเพื่อนผม และผมขอเป็นเพื่อน  เท่าที่คุยนิสัยน่ารักมาก คู่บางคู่ ชวนผม (ผมคุยกับฝ่ายชายนะครับ) ให้เบอร์ติดต่อ บอกว่าถ้าผ่านไปแถวบ้านเค้าให้บอก เค้าจะรับรองเอง(ในฐานะที่ผมเป็นชายเดี่ยวนะครับ) มันรู้สึกดีจัง ความจริงมิตรภาพนี่ บางทีมันก็ไม่ต้องใช้เวลานะ .........แค่ความจริงใจก็พอ  หญิงเดี่ยวก็มีครับ แจ้งมาเลยว่า ถ้าผ่านมาบอกนะแวะคุยกันหน่อย (จะคุยกันเหนื่อยรึเปล่า อันนี้ก็ไม่ได้ถาม) ^^

 • ตัวผมเอง ก็พึ่งเป็นโสดมาสี่ห้าปี แฟนที่คบอยู่ตอนนี้ เธอก็มีพันธะผูกพันอยู่ ก็เลยต้องอยู่ในสถานภาพ "ชายเดี่ยว" แต่บอกตรงๆ โคตรมีความสุขกับชีวิตโสดเลย อะไรที่ไม่เคยเจอ ก็ได้เจออะไรที่ไม่เคยทำก็ได้ทำ.....ไม่ต้องการอะไรมากมายแล้ว ชีวิตนี้ ....ในเวบนี้ ผมยังไม่ได้มีอะไรกับใครเลยนะ....ผมไปเล่นเวบหาคู่ธรรมดา ยังได้มีอะไรกับสาวๆตั้งหลายคน(ไม่ได้ไปหลอกฟันเค้านา มันคือความพอใจทั้งสองฝ่าย) 

 • แปลกดีมั้ย ในเวบนี้ผมกลับเกรงใจฝ่ายหญิงมากกว่าอีก กลัวเค้าจะมองว่า เป็นแค่คนหื่นกาม เจอใครก็ขอเอา (ที่จริงก็หื่นนะ แต่ไม่ได้จ้องจะเอาอย่างเดียว)อย่างที่บอก ผมไม่ได้ขาดแคลนเรื่องเซ็กส์  แต่มันไม่มีแบ่งให้ใครเท่านั้น  ผมใจไม่ถึงด้วย ที่สำคัญ แฟนผมไม่ยอมเด็ดขาด  พอรู้ตัวเองว่า ไม่มีใครไปแลกคู่ ก็เลยอยากคุยกับ สาวๆที่เรียกตัวเองว่า หญิงเดี่ยว เท่านั้น..จะได้ไม่รู้สึกว่า  เอาเปรียบใคร (แม่งโครตดีเลย^^)   แต่มันรู้สึกอย่างนี้จริงๆ

 • สำหรับชายเดี่ยวเดียวดายทั้งหลาย  ที่ขอแอดผมเป็นเพื่อน ถ้าเข้ามาเพราะเห็นรูปแฟนผมแล้วอยากเอา......เสียใจด้วยอย่างแรงนะครับ......เจ้าอย่าหวัง ......พูดถึงชายเดี่ยว ก็รมณ์ขึ้น.....คือว่า ถ้าคุณจะแอดใครเป็นเพื่อน....ช่วยให้ข้อมูลนิดนึงนะ บางคน เพศยังไม่ยอมบอกเลย.....จะหวงตัวไปไหน....ทีเมียชาวบ้านนี่อยากเอาจัง  ข้อมูลอะไรก็ไม่มีซักอย่าง กะมาหาของฟรีว่างั้น..

 • สังคมนี้มันมีอยู่จริงนะครับ มีกฏมีเกณฑ์ มีมารยาทที่เค้าถือกันอยู่......แค่คุณสมัครเข้ามา แล้วหวังว่าจะได้เอาฟรี....อยากบอกว่า กลับไปนอนชักว่าวเหอะ  ดูเวบโป๊ไป ไรไปตามนั้น อย่าเข้ามาให้ ผู้หญิงเค้ารู้สึกไม่ดีเลย  มันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด  นอกจากว่า ไอ้นั่นคุณมันเร้าใจ มันน่าลอง ก็ถือเป็นความพิเศษ ของแต่ละคน เราไม่ว่ากัน....

 • พอก่อน ว่างๆคงมาระบายใหม่  ใครอ่านมาถึงตรงนี้ อยากบอกว่า ขอบคุณมากๆครับ.....
ขอบคุณพื้นที่ของเวบด้วย....จากใจเลย

 
7

ใช้ได้เลย

อะไรก็ไม่รู้
46

สุดยอดเลย
2

ซึ้งจังเลย
3

มันใช่เลย

มีผู้แสดงความรู้สึก (58 คน)

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (27 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ NidNid 24-4-2012 01:50
ว้าวววววว
comment เป็นคนแรกเลยหรือป่าวเนี่ยยยยยย
โดนใจจริงแท้ค่ะ แต่ละข้อความ
พูดถึงเรื่องหนุ่มเดี่ยว (แล้วก้อให้อารมณ์ขึ้นเหมือนกัน) ประเภทอยากเอาของฟรี ไม่ลงทุน ไม่เทคแคร์ บ้านผมอยู่ที่นี้ ตอนนี้เหงาจัด เมียไม่อยู่ มาหาที่บ้านผมหน่อยได้มั้ย ใจคอจะไม่ออกจากบ้านเลยหรืออย่างไรค่ะ ใช่ว่าเห็นสาวเค้าอยาก นอนแบรออยู่กับบ้านแบบนั้น นิดว่ามันไม่ถูกน้าาาาาา
ความคุ้นเคย ความจริงใจ สร้างง่าย แต่ไม่ค่อยจะยอมสร้างกันค่ะ แต่ประเภทมั่นใจว่ามีของดี ไม่เทคแคร์ ไม่ดูแล ก้อให้นอนโด่แข็งตายคาบ้านไปเลยละกันค่ะ
ขอบคุณ คุณ tatomta อีกครั้ง ที่ระบายความในใจที่โดน ๆ ออกมาค่ะ
ตอบกลับ tatomta 24-4-2012 08:25
NidNid: ว้าวววววว
comment เป็นคนแรกเลยหรือป่าวเนี่ยยยยยย
โดนใจจริงแท้ค่ะ แต่ละข้อความ
พูด ...
      ขอบคุณครับ
ตอบกลับ NidNid 24-4-2012 11:37
tatomta:          ขอบคุณครับ
เช่นกันค่ะ
ตอบกลับ dekcha 26-4-2012 22:04
เจ๋งครับ
ตอบกลับ tinkrit 27-4-2012 00:58
ดีครับ
ตอบกลับ inarm99 27-4-2012 02:23
เห็นด้วยอย่างยิ่งครับ
ตอบกลับ ougchai88 27-4-2012 21:57
ยินดีคับผมกับแฟนก็เริ่มจากดูเวบนี้แล้วถ่ายรูปลงมั่งเหมือนกันแฟนชอบคับ
ตอบกลับ wardold 27-4-2012 22:21
อยากร่วมจัง
ตอบกลับ nusit 28-4-2012 18:41
บอกความจริง  ดี  ใจไงก็บอกงั้น
ตอบกลับ nusit 28-4-2012 18:43
สวิง  ไม่ได้หมายความว่าจะเอากัน อย่างเดียว  แต่ดูในเว็ปต่าง ๆ มัก็ทำให้คนมีความคิดเป็นงั้นเหมือนกัน  แต่ถ้าให้ดี  คุยกันได้ทุกเรื่องปรึกษากันได้ทุกอย่าง  จะดีกว่า
ตอบกลับ shinminah 28-4-2012 22:33
เห็นด้วยค่ะ
ตอบกลับ crestz 28-4-2012 22:48
เก็บไว้เป็นข้อคิดดีๆครับ ขอบคุณที่แบ่งปัน  
ตอบกลับ Keroro 28-4-2012 22:55
คุณมีทัศนคติแบบเดียวกับผมเลยนะถ้าอ่านจากย่อหน้านี้

"ถ้าเราตัดความรักออกไปได้ เซ็กส์.. มันก็คือกิจกรรมหนึ่ง ในชีวิตเรานั่นแหละ ออกกำลังกาย เล่นดนตรี เล่นกีฬา เหมือนกัน...... เพียงแต่เรื่องเซ็กส์ มันถูกกำหนดไว้ด้วยความรักเป็นส่วนใหญ่มันเลยยาก ที่จะยอมให้แฟนตัวเองไปมีอะไรกับใคร....แต่พอเข้ามาในเวบนี้ มันทำให้รู้ว่า ยังมีคนกลุ่มนึง ที่มองเรื่องนี้ เป็นเรื่องที่เข้ามาเสริมความสุข ให้กับชีวิตคู่ของตัวเอง....."

ยินดีครับที่ได้เจอคนที่คิดคล้ายกัน ไม่ใช่ผมไม่รักแฟนนะ เพียงแต่หากเราทำให้เขาได้ไม่ดีพอก็ไม่อยากปิดโอกาสที่เขาจะได้ทำกิจกรรมที่ตื่นเต้นสนุกสนานไป ส่วนตัวผมคงไม่ไปมีอะไรกับใครเพราะอิ่มจากแฟนแล้ว
ตอบกลับ zodiac21 2-5-2012 09:30
เยี่ยม !!!
ตอบกลับ jeen 2-5-2012 17:41
   แมนอ้ะ
ตอบกลับ km-ubon 3-5-2012 16:48
ครับ
ตอบกลับ xbabanaja 4-5-2012 00:11
โดนใจที่สุด
ตอบกลับ ช่าง 4-5-2012 00:14
มีหลักการดีมากครับ
ตอบกลับ porn1960 4-5-2012 22:29
เขียนดีจังอ่านเพลินเลย ขอบคุณเรื่องชายเดี่ยวคงจะได้สติกันบ้าง
ตอบกลับ mtxprinter 5-5-2012 22:07
ดีครับ ขอให้มีความสุขมากๆ
12ถัดไป

facelist doodle วาดภาพ

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิกสวิงกิ้ง.com

GMT+7, 26-7-2014 20:12 , Processed in 0.020669 second(s), 9 queries , Xcache On.

เว็บสวิงกิ้ง.com  

อณุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 20 ปีเท่านั้น

ขึ้นไปด้านบน